Timeline chuỗi Workshop WebDev Adventure 2024

Cái nắng gay gắt của tiết trời Sài Gòn cũng không thể nào nóng bằng tinh thần nhiệt huyết, năng động của các bạn thí sinh khi tham gia vào chuyến hành trình, phiêu lưu tại WebDev Adventure 2024. Và để tiếp nối chuỗi chương trình, WebDev Studios chính thức “tung” TIMELINE CHUỖI WORKSHOP WDA2024.

Nếu bạn là một người đam mê lĩnh vực Phát triển phần mềm (Software Development), thiết kế sản phẩm (Product Design), DevOps hay Phân tích kinh doanh (Business Analysis), hãy đến với chuỗi Workshop của WebDev Studios. Các buổi Workshop sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích, học hỏi thêm nhiều kỹ năng từ các diễn giả, trainer đến từ những công ty, tập đoàn lớn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Chuỗi Workshop WDA2024 bao gồm 5 buổi với 5 chủ đề khác nhau cùng với những vị khách mời vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Đừng quên take note lại những thông tin dưới đây để không bỏ lỡ những giây phút học tập, giao lưu vui vẻ, sôi động cùng WebDev Studios nhé!!!

Workshop 1: PRODUCT DESIGN - BE INTUITIVE, BE CREATIVE

Diễn giả: Anh Mạch Quang Thông - Product Design & Design System Lead tại Momo và Anh Phạm Hữu Vĩnh Thịnh - Product Designer tại Momo.

Thời gian: 13h30, ngày 24/04/2024.

Workshop 2: THE TRENDS OF CLOUD IN SOFTWARE DEVELOPMENT

Diễn giả: Anh Nguyễn Tiến Dũng - Manager tại Netcompany và Anh Trà Ngọc Nguyên - Senior Consultant tại Netcompany.

Thời gian: 15h30, ngày 26/04/2024.

Workshop 3: DOCKER AND CI/CD PIPELINE WITH DOCKER

Diễn giả: Anh Nguyễn Huy Hoàng - Backend Developer tại MVillage.

Thời gian: 13h30, ngày 03/05/2024.

Workshop 4: BUSINESS ANALYSIS FOR DIGITAL TRANSFORMATION INITIATIVES

Diễn giả: Anh Nguyễn Trọng Phúc - BA Lead tại VNPT, Admin tại BA Zone.

Thời gian: 09h00, ngày 04/05/2024.

Workshop 5: CLEAN CODE - THE ART OF CODE HYGIENE

Diễn giả: Anh Nguyễn Anh Kiệt - Software Engineer tại VNG.

Thời gian: 13h30, ngày 04/05/2024.

Chuỗi Workshop WDA2024 hứa hẹn sẽ có rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như những điều thú vị đang chờ đón các bạn. Hy vọng sẽ được gặp các bạn trong những buổi WorkShop của WebDev Adventure 2024 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02ZT2hbLaw8FCRhgoSoWdsH3pn2nLz6tEdTUHQYN8fd6hpet2592wTcdGiKhTR554yl