Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) trao tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên UIT

Tại buổi trao tặng máy tính cho sinh viên CMC Technology & Solution đã trao tặng 10 laptop cho tân sinh viên UIT có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia chương trình này, CMC Technology & Solution tin rằng, "mỗi chiếc máy tính trao tặng có thể giúp thay đổi cuộc đời của các sinh viên UIT, giúp duy trì việc học để các bạn tiếp cận kho tri thức nhân loại; sẽ không sinh viên nào bị bỏ lại phía sau và được học tập với đầy đủ tri thức để cống hiến lại cho cuộc đời. Đặc biệt hơn CMC Technology & Solution mong muốn những sinh viên khi nhận laptop sẽ có cơ hội đồng hành của CMC trong thời gian tới …”

Đại diện sinh viên nhận máy tính đợt này chia sẻ: “Khi nhận được thông báo mình được CMC Technology & Solution trao laptop, em và gia đình em thật sự rất vui. Tận đáy lòng, em và gia đình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu Nhà trường và quý công ty đã trao tặng máy tính cho em, giúp em có cơ hội học tập tại trường. Thật sự em cũng chưa dám nghĩ về những mục tiêu lớn lao trong 4 năm tới nhưng em hứa với lòng sẽ cố gắng học thật tốt để xứng đáng khi nhận máy tính này, và cũng là để ba mẹ em hãnh diện về em.”

Hy vọng rằng đây sẽ là món quà vật chất lẫn tinh thần kịp thời giúp các UITer tự tin hơn trên con đường học tập của mình.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là đơn vị đối tác uy tín của các công ty công nghệ, quỹ phát triển, tập đoàn kinh tế,... Bên cạnh các hợp tác trong chương trình đào tạo và hoạt động thực tập của sinh viên, hằng năm, các doanh nghiệp đối tác còn tài trợ nhiều suất học bổng, các chương trình trao tặng máy tính cho người học đầy ý nghĩa này.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0a5Jg7h9SKJbG9pBhkgA1R1xsGkz8NkAdJBibTtqjMEX9K97j2uff1qTDzhP46spDl