Tổng kết buổi 3 khóa học Wordpress

Chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đã đi được nửa chặng đường quý giá của mình. Đội hình Lập trình Web trong thời gian qua đã cùng nhau tổ chức các hoạt động trọng tâm với mục đích tạo nên một không gian nơi các bạn sinh viên có thể thoải mái thể hiện đam mê của mình đối với lĩnh vực lập trình Web. Và một trong số đó chính là khóa học tạo lập Website bằng công cụ WordPress.

Trong tuần vừa rồi đội hình Lập trình Web đã tổ chức buổi 3 của khóa học WordPress vào ngày 14/07/2022. Tiếp nối những kiến thức từ buổi 2, tuần này chúng mình đã cùng các bạn sinh viên tiếp tục tìm hiểu và thực hành sử dụng Elementor để tạo Web. Sau khi hoàn chỉnh bộ kĩ năng về Elementor, chúng mình đã giới thiệu đến các bạn sinh viên một số plugin SEO cùng những tính năng riêng của mỗi loại.

Trải qua hai giờ đồng hồ học tập và giao lưu, đội hình Lập trình Web mong rằng các bạn sinh viên đã có được cho mình những kiến thức bổ ích cũng như những kĩ năng cần thiết để tạo lập một Website bằng công cụ WordPress. Buổi 3 kết thúc cũng là điểm dừng chân của quá trình chúng mình cùng các bạn chuẩn bị những “thiết bị” cần thiết cho sản phẩm của mình. Nhưng đây chưa phải là kết thúc của khóa học mùa hè này, mà chính là lúc các bạn tung bay bằng đôi cánh của mình. Để cổ vũ tinh thần cho các bạn, đội hình Lập trình Web đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt trong buổi 4 của khóa học.

Đó chính là cuộc thi tạo website cùng wordpress dành cho các bạn sinh viên tham gia khóa học trong mùa hè này. Các bạn sinh viên sẽ tự tạo cho mình một chiếc Website với bất kì thể loại, chủ đề, mục đích nào. Đây sẽ là một chương trình giúp các bạn hệ thống những kiến thức, kĩ năng mà chúng mình đã cùng nhau tìm hiểu trong khóa học, bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của mình thông qua những sản phẩm được chính tay các bạn tạo ra.

Link đang kí tham gia: https://bom.so/dangkicuocthiwordpressltwmhx2022

Các bạn sinh viên chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ đội hình Lập trình Web đấy nhé! Cuộc thi này thật là thú vị đúng không nào, vì vậy hãy chuẩn bị hành trang kỹ càng để cùng chúng mình tiến đến điểm cuối của hành trình nào.

Buổi 4: Cuộc thi tạo Website bằng công cụ WordPress dành cho các bạn sinh viên.

Thời gian: Thứ 5, ngày 21/07/2022 (9h00 – 11h00)

Địa điểm: Phòng B5.08 – Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG – TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0gDifQekA31Ktj4QZAtNgMu4p6npFGuFUVeefqAwsHSDbYdqzt4qYAiYksTMxtme5l