Tổng kết buổi 3 Workshop X Netcompany

Trong tuần vừa qua, đội hình Lập trình Web đã kết hợp cùng Netcompany tiếp tục tổ chức buổi 3 của chuỗi Workshop công nghệ vào ngày 19/07/2022. Với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Lê Nhật Trường và anh Cáp Kim Quang – hai vị diễn giả đến từ Netcompany, các bạn sinh viên đã trải qua hơn hai giờ đồng ôn tập về mô hình Client – Server, các Framework được các lập trình viên thường xuyên sử dụng như ReactJS, NestJS, MySQL. Các bạn sinh viên đã được tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn bổ ích này thông qua những chia sẻ của anh Nguyễn Lê Nhật Trường và những demo code vô cùng chi tiết của anh trong quá trình diễn ra Workshop.

Buổi 3 của chuỗi Workshop công nghệ cũng là chặng dừng chân cuối cùng của các bạn sinh viên trong hành trình tìm hiểu về Lập trình Web cùng chúng mình và Netcompany. Tuy nhiên đây hoàn toàn chưa phải là kết thúc! Trong buổi 3, bên cạnh những kiến thức bổ ích thì hai vị diễn giả cũng đã đề ra cho các bạn sinh viên một bài tập nho nhỏ. Đó chính là tạo nên một trang Web với đầy đủ chức năng cơ bản, với mô hình một trang quản lí các sự kiện, hoạt động ngoại khóa dành cho nhân viên của Netcompany. Đây là lúc các bạn sinh viên thể hiện tinh thần sáng tạo, tư duy về Web và các kĩ năng lập trình mà chúng ta đã cùng tìm hiểu trong 3 buổi Workshop vừa qua.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể trình bày những ý tưởng độc đáo của mình cũng như có cơ hội được thực nghiệm không gian làm việc của một công ty công nghệ, Netcompany sẽ tổ chức một buổi Showcase ngay tại trụ sở công ty và tại đây, các bạn sinh viên có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến các anh chị có chuyên môn và nhận về cho mình những lời khuyên, kinh nghiệm từ các anh chị đi trước.

Các bạn sinh viên đã tham gia chuỗi Workshop và mong muốn trải nghiệm không gian văn phòng tại Netcompany, đồng thời trình bày ý tưởng về Website sự kiện của mình hãy mau chóng check lại mail của BTC cũng như ghi chú những thông tin quan trọng về buổi Showcase để cùng chúng mình đến thăm Netcompany ngay thôi nào!

Thời gian: Thứ 6, 22/07/2022 (14h00).

Địa điểm: 90 Đường Nguyễn hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02b6tS5zKALJzEDATNjTp19iJtYbP2r8foeaRYhpMwUnG49fnBThWggm7uGkoETzRXl