Tổng kết chương trình Không gian ảo Stella

Trải qua hàng loạt sự cạnh tranh và va chạm khốc liệt qua 3 vòng, bằng tất cả sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các đội chơi đã không ngừng rèn giũa và thích nghi, chúng ta đã tìm được những ngôi sao rực rỡ nhất trong hành trình Stella lần này.

Đội dành chiến thắng:

Trần Gia Nghĩa

Nguyễn Trung Kiên

Nguyễn Tiến Anh

Lê Hoài Thương

Xin chúc mừng các bạn!

Chương trình chạy trạm online trên nền tảng không gian ảo - Stella đã được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. BTC bao gồm LCH khoa KHMT & CLB Sách và Hành động UIT xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn thí sinh và sinh viên đã yêu mến và ủng hộ cho chương trình. Vì là lần đầu tiên tổ chức một chương trình chạy trạm online trên một nền tảng cực kì mới nên BTC không tránh khỏi những sai sót trong quá trình diễn ra chương trình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tham gia cùng chúng mình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/4649042535164302