Tổng kết chương trình Mùa xuân yêu thương lần 8

Vào hai ngày 9, 10/1/2021 chương trình Mùa xuân yêu thương mùa 8 do Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình diễn ra với Tổng kinh phí tặng quà lên đến 80 triệu; 2.000kg gạo; 20 Bộ máy tính; và khoảng 40 triệu tiền thuốc phát cho các em.

Để thực hiện được chương trình, Công đoàn trường Đại học xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, nhà hảo tâm đã hỗ trợ hết lòng cả về vật chất và tinh thần.

Bên cạnh đó Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin trân trọng cảm ơn Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 1 đã vận động hỗ trợ khám bệnh và phát thuốc cho 300 em học sinh khó khăn tại xã Hưng Hội huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu; Công đoàn Đại học Bạc Liêu đã hỗ trợ tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức trao 200 phần quà  tại xã Vĩnh Trạch Đông, xã Hưng Hội tỉnh Bạc Liêu và tạo điều kiện để chương trình trao 20 bộ máy tính thuộc chương trình "Máy tính cũ tri thức mới" tại Trường THCS Đông Hải, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu.