Tổng kết chương trình Trung thu cho em 2023

Vậy là thêm mùa Tết Trung thu nữa trôi qua. Đây là dịp để các em được đắm mình vào không gian truyền thống với tiếng trống lân, dòng người nô nức rước đèn hay vị ngọt của những chiếc bánh trung thu.

Năm nay, Đội Công tác Xã hội UIT rất hân hạnh khi được đón trung thu cùng các em nhỏ tại Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng trong bầu không khí hết sức vui vẻ và ấm cúng.

Chương trình đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp đẽ sẽ vẫn mãi còn đó. Và hơn hết, nụ cười của các em mãi là động lực to lớn giúp Đội tiếp tục quyết tâm đẩy mạnh nhiều hoạt động ý nghĩa trong tương lai.

Những khoảnh khắc ấm áp này sẽ đọng lại mãi trong thành xuân của các bạn sinh viên đội Công tác Xã hội. Mời các bạn xem lại những khoảnh khắc rực rỡ này.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0GBgUwoGGwGTtWTsMDNfK5jiMKn4hthjqC2JTphcWjgAevrG4DwJXiy3P5u9k5ZCWl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin