Tổng kết Đại hội Đội viên CTXH nhiệm kỳ XIV

Vào ngày 23/09/2023, Đại hội Đội viên Đội CTXH nhiệm kỳ XIV, năm học 2023-2024 đã được diễn ra tại Hội trường E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG HCM. Toàn thể Đội viên Đội CTXH vô cùng hân hoan khi chúng ta sắp sửa bước sang một nhiệm kỳ mới.

Và sau đây là danh sách Ban Điều hành mới cho nhiệm kỳ 2023-2024 với các đồng chí và chức danh:

1️. Đồng chí Phạm Thị Trâm Anh  – Đội Trưởng.

2️. Đồng chí Danh Nguyễn Thành Thắng – Đội Phó.

3️. Đồng chí Võ Huy Hoàng – Trưởng ban Phong trào.

4️. Đồng chí Châu Ngọc Trầm Hương – Trưởng ban Nhân sự.

5️. Đồng chí Lê Anh Khôi – Trưởng ban Truyền thông.

Đội CTXH UIT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban điều hành nhiệm kỳ XIII. Cảm ơn các đồng chí đã luôn cống hiến hết mình để giúp Đội trải qua một năm vô cùng thành công. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong những chặng đường tiếp theo.

Đội CTXH UIT cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bạn thành viên đã đồng hành cùng Đội trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra Đại hội. Cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường, quý khách mời, quý đại biểu và Đội CTXH từ các trường bạn đã dành thời gian tham gia Đại hội. Tất cả là niềm vinh hạnh, nguồn động viên to lớn để Đội ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Chúc Ban điều hành mới sẽ có một nhiệm kỳ thành công. Sự đóng góp của các bạn sẽ luôn là tiền đề để Đội CTXH UIT chúng ta ngày càng phát triển.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0h7qesMGPCv5T2pazpYGxMc8zUo1GexK22rukjxvhXhAw5RzHSJ6yKFmTLbZ2dcT8l