Tổng kết giải bóng đáng nam IS CUP 2024

Sau hai tuần đi thi đấu đầy kịch tính và hồi hộp, IS CUP 2024 đã chính thức khép lại. Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, mang đến những pha bóng đẹp mắt, đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

60 phút thi đấu đầy căng thẳng, tiếng tuýt còi của trọng tài vang lên cũng chính là lúc Nhà vô địch mới của nhà IS đã xuất hiện. Xin chúc mừng Đội ISEC đã trở thành Nhà đương kim vô địch của Giải bóng đá nam khoa Hệ thống Thông tin – IS CUP 2024. Không kém cạnh, IS 21 và ECOK18.2 cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng của mùa giải này.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Quý đại biểu, Ban chủ nhiệm khoa Hệ thống Thông tin, Quý Thầy/Cô và các cổ động viên nhiệt thành đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Không thể không nhắc đến 11 đội bóng vô cùng tài năng và toàn thể vận động viên đã cống hiến hết mình cho giải đấu với tinh thần thể thao cao thượng.

Hãy cùng nhà IS vinh danh chủ nhân của những danh hiệu:

Vô địch: ISEC

Á quân: IS21

Quý quân: ECOK18.2

Hẹn gặp lại mọi người tại mùa giải IS CUP 2025. Giờ thì hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc của IS CUP 2024 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid02c4H45L6n88fYrUxaC5hp6WebeKbB2bbi6SohPj211aQm8Raa4MZpfghZLTM347uul