Tổng kết hành trình NetSec Escape II

Vậy là sau hai ngày trải qua muôn vàn thử thách vô cùng kịch tính, NetSec Escape II cũng đã đi đến hồi kết. Mặc dù kiến thức và thể lực được xây dựng dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng các bạn sinh viên đã làm rất tốt để làm chủ cuộc chơi của mình.

Đã có những cuộc tranh đấu vô cùng căng thẳng giữa hai team HUNTER và SUR. Và xin chúc mừng team HUNTER đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc ở mùa này.

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã tham gia chương trình, các bạn là một phần quan trọng giúp chương trình diễn ra thành công. Dù vẫn còn một số vấn đề còn tồn đọng trong quá trình tổ chức nhưng BTC sẽ rút kinh nghiệm để NETSEC ESCAPE ngày càng được hoàn thiện hơn.

Và sau đây, hãy ngắm nhìn lại những kỷ niệm tươi đẹp mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong NETSEC ESCAPE II nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02vV4eBUABXV3TnywYoXN1DKGd7BJXm9H6bSwm1ygWNN3VZcHaG3bihM35UGFmNQBNl