Tổng kết Hội nghị Viên chức - Người lao động khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin năm 2023

Hội nghị Viên chức - Người lao động: Nhìn lại và kiến tạo tương lai

Ngày 21 tháng 11 năm 2023, vào lúc 10h tại phòng E10.3 - Khu nhà E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức - Người lao động cấp đơn vị năm 2023.

Hội nghị đã tổng kết các hoạt động nổi bật theo kế hoạch chiến lược năm 2023 và thông qua định hướng hoạt động năm 2024 với những nhiệm vụ mang tính ổn định và duy trì sự phát triển của Khoa trong năm 2024.

Cũng trong Hội nghị, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã bỏ phiếu bầu chọn nhân sự tham dự Hội nghị Viên chức và Người Lao động cấp trường dự kiến diễn ra vào ngày 15/12/2023.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/tin-moi/6505-kh-kttt-t-ng-k-t-h-i-ngh-vien-ch-c-ngu-i-lao-d-ng-khoa-kh-kttt-nam-2023

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin