Skip to content

Trang bị kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhóm cho các lớp trưởng

Ngày 25/11/2013, Phòng Công tác Sinh viên tổ chức lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhóm cho các lớp trưởng các lớp sinh hoạt năm học 2013-2014.  Lớp tập huấn được tổ chức nhằm mục đích giúp các lớp trưởng các lớp nắm kỹ hơn vai trò, nhiệm vụ của mình, đồng thời nâng cao năng lực quản lý của lớp trưởng, đề ra những giải pháp phát huy tính năng động, sáng tạo của các lớp trưởng. 

 

Đến dự và nói chuyện với lớp có thầy Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch HĐQT CTy Giáo dục Ước mơ xanh, chuyên viên phòng Công tác Sinh viên và gần 30 lớp trưởng các lớp năm học 2013 - 2014. 

 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn,thầy Nguyễn Văn Toàn đã nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm quan trọng của ban cán sự lớp, sự cần thiết phải trang bị các kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho lớp trưởng, từ đó tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện học tập và rèn luyện tốt.

 

Tại buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Thanh Mỹ  đã trao đổi, thảo luận với các học viên những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý lớp. Các kiến thức, kỹ năng thiết thực này sẽ giúp các lớp trưởng vận dụng trong công tác lãnh đạo, tổ chức và quản lý tập thể lớp. Nhiều ý kiến về khó khăn trong công tác quản lý – lãnh đạo lớp của sinh viên đã được báo cáo viên và các chuyên viên phòng giải đáp thấu đáo với các tình huống được đặt ra và giải quyết vấn đề một cách hữu ích. Quan điểm chủ đạo của lớp là: đặt lợi ích tập thể lên trên hết để giải quyết vấn đề. Với không khí thân thiện, cởi mở, buổi tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho lớp trưởng năm học 2013-2014  đã thành công tốt đẹp.

 

Kết thúc buổi tập huấn, Trường và công ty Giáo dục Ước mơ xanh đã trao giấy chứng nhận hoàn thành kỹ năng lãnh đạo cho các lớp trưởng tham gia lớp tập huấn. 

 

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn:

 

 20131206001

ThS. Nguyễn Văn Toàn phát biểu khai mạc Lớp tập huấn.

 

 20131206002

Trao giấy chứng nhận cho các Lớp trưởng

 

 20131206003

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và Lãnh đạo phòng Công tác Sinh viên.