Trao đổi và tập huấn kỹ năng khai thác, sử dụng cơ sở dữ liệu

Sáng ngày 30/8/2022, tại Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi trao đổi và tập huấn kỹ năng khai thác và sử dụng cơ sở dữ liệu dành cho cán bộ thư viện phụ trách đào tạo và hỗ trợ các kiến thức về kỹ năng thông tin cho người dùng trong Hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM.

Buổi trao đổi đã tập trung về vấn đề hướng dẫn sử dụng Thư viện cho Tân sinh viên năm học mới, các dịch vụ CSDL điện tử, Thẻ Thư viện điện tử, mượn trả tài liệu trong hệ thống, các dịch vụ phối hợp khác. Đồng thời cũng phổ biến các CSDL dùng chung và các vấn đề liên quan; Hướng dẫn cách đăng nhập CSDL trực tiếp từ CSDL và qua Open Athens. Tập huấn sử dụng CSDL Taylor & Francis và CSDL Scopus; Trao đổi các vấn đề về cổng tra cứu EDS.

Một số hình ảnh:

CBTV tham gia trao đổi và tập huấn

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/trao-doi-va-tap-huan-ky-nang-khai-thac-su-dung-co-so-du-lieu