Trung tâm ngoại ngữ UIT thông báo kết quả thi VSTEP: 100% thi đạt B1-B2 ngày lần thi đầu tiên

Trung tâm ngoại ngữ UIT thông báo kết quả thi VSTEP (Kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ khung năng lực 6 bậc dùng tại Việt Nam -100% thi đạt B1-B2 ngày lần thi đầu tiên

Hàng loạt thí sinh dự thi trong kỳ thi diễn ra ngày 25/10/2023 vừa qua đã giành về cho mình chứng chỉ B1 để xét tốt nghiệp.

Trong đó bạn Đặng Việt Trung - Khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin - Hiện đang theo học văn bằng 2 tại Trường đã xuất sắc đạt được chứng chỉ bậc 4 - trình độ B2. Với kết quả trên Trung sẽ có thể dễ dàng theo học Sau đại học mà không phải lo ngại về ngoại ngữ nữa.

Ngoài ra, 03 bạn sinh viên khác là Nguyễn Sỹ Cảnh Hưng, Nguyễn Viết Tiến, Trần Tiến Đạt cũng đã có kết quả thi đạt bậc 4 - trình độ B2, là những sinh viên học hoàn toàn chương trình anh văn tại trường từ anh văn 1 đến anh văn 5 đã có thể thi và đạt được B2 rất dễ dàng. Đó là một tin đáng mừng cho các bạn sinh viên khác đang và sẽ chuẩn bị xét tốt nghiệp.

Trung tâm Ngoại ngữ xin chúc mừng tất cả các bạn đã thi và đạt được chứng chỉ VSTEP trong đợt này

Trung tâm Ngoại ngữ vẫn tiếp tục hỗ trợ nhận hồ sơ thi cho đợt thi 14/11/2023 sắp tới đây. Nếu vẫn đang loanh quanh vì chuẩn đầu ra xét tốt nghiệp thì hãy ghé ngay Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ - UIT (Phòng E1.4) để đăng ký ngay từ hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ttnnuit/posts/pfbid0QhYcXCUxvjHSRWfY12DtQpqaDEwqGR5DAbmTPQGszxBYzqr16zSW6hevPCQfSQ2Kl