Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Hội nghị Đảng viên lần 1 năm 2023

Sáng ngày 10/7/2023, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tổ chức thành công Hội nghị Đảng viên lần 1, năm 2023 với sự chủ trì của đồng chí Vũ Đức Lung - UVBCH Đảng bộ ĐHQG-HCM, Bí thư Đảng ủy Trường. Đến tham dự Hội nghị còn có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp – UV.BCH Đảng bộ ĐHQG-HCM, đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQG-HCM cùng với sự có mặt của hơn 150 đảng viên và 50 cán bộ, đoàn viên ưu của trường.

Tại Hội nghị lần này, Đảng bộ đã triển khai các nội dung: chuyên đề đạo đức Hồ Chí Minh năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Triển khai 02 tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” và “ Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”.Đồng thời thông qua báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2023. Triển khai công tác Bảo vệ Chính trị nội bộ theo Quy định số 58-QĐ/TW ngày 8/02/2022 của Trung ương. Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến trao đổi, thảo luận của các đảng viên liên quan đến công tác xây dựng đảng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc phát triển đảng hiện nay tại đảng bộ, mong rằng trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hồ sơ đã được xác minh và gửi cấp trên để hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng trong năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã tiến hành trao giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022-2023 cấp ĐHQG-HCM; 01 tập thể và 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02CioNz2ak58eQ37inXCBxS66NkN1qCFoXPxtWqDVvTrequAsNqk46AWKcFWQ4kGkRl