Skip to content
Trường Đại học CNTT được ĐHQG-HCM giao nhiệm vụ đào tạo ngành Thương mại điện tử

Trường Đại học Công nghệ Thông tin chúc mừng hai Tiến sĩ đầu tiên

Sáng ngày 17/12/2016, Trường ĐH Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 2 năm 2016. Đến dự có PGS. TS. NGƯT Dương Anh Đức – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân các hệ đào tạo chính quy, văn bằng 2 và từ xa qua mạng.

Trong bài phát biểu khai mạc buổi lễ, Thầy Dương Anh Đức đã nhấn mạnh đây thật sự là một cột mốc quan trọng đối với Trường ĐH Công nghệ Thông tin khi hai nghiên cứu sinh đầu tiên đã hoàn thành chương trình đào tạo bậc tiến sĩ của Trường. Nhà trường đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những trường đại học có đủ các bậc đào tạo. Đây là niềm vui, niềm vinh dự đồng thời cũng là động lực để tập thể thầy và trò Trường ĐH Công nghệ Thông tin tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

PGS.TS.NGƯT Dương Anh Đức phát biểu tại buổi lễ

Thầy Dương Anh Đức cũng không giấu niềm xúc động khi chia sẻ nhiệm kỳ Hiệu trưởng đã kết thúc và đây sẽ là lần cuối cùng Thầy phát biểu với tư cách Hiệu trưởng Nhà trường. Nhân dịp này, Thầy trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên của Trường lời cảm ơn chân thành vì trong suốt nhiệm kỳ qua đã chung tay giúp Nhà trường đạt được những bước phát triển vượt bậc.

Năm 2016 là một năm có ý nghĩa đặc biệt đối với Trường ĐH Công nghệ Thông tin. 2016 đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng ba cùng hàng loạt những giải thưởng danh giá từ các cuộc thi học thuật trong và ngoài nước. Và cũng trong năm 2016, chương trình đào tạo bậc tiến sĩ của Nhà trường cũng đã gặt hái được những thành quả đầu tiên.

Tân Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Tín phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ nhận bằng tại buổi lễ, TS. Huỳnh Ngọc Tín đã bày tỏ sự trân trọng dành cho quý thầy hướng dẫn, khoa đào tạo và Nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của mình. TS. Huỳnh Ngọc Tín cũng chia sẻ buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng hôm nay kết thúc một quá trình học tập, nghiên cứu, nhưng cũng là điểm bắt đầu cho một giai đoạn mới đòi hỏi các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể trở thành tấm gương với đầy đủ tri thức để dìu dắt thế hệ đi sau.

PGS.TS.NGƯT Dương Anh Đức chụp hình lưu niệm cùng các tân thạc sĩ

Buổi lễ cũng đã vinh danh tân cử nhân Cao Ngọc Tuấn - thủ khoa tốt nghiệp khoa Khoa học Máy tính cùng các tân thạc sĩ, tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi. Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đợt 2 năm 2016 đánh dấu bước khởi đầu mới cho 2 tiến sĩ, 42 thạc sĩ, 132 kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp hệ chính quy, văn bằng 2 và 79 cử nhân tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa qua mạng.

Tân tiến sĩ Trương Hải Bằng (thứ 3 từ bên trái)

Tân tiến sĩ Huỳnh Ngọc Tín (đứng giữa)

Tin : Trần Ngọc Diễm Minh