Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin gặp gỡ và trao đổi hợp tác với trường Đại học JOSÉ RIZAL

Sáng ngày 03/5/2017, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường ĐH CNTT với Trường Đại học José Rizal (José). Buổi làm việc nhằm xúc tiến xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH CNTT và Trường José tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường José có: TS. Maria Corazon M.Rubinos, Chủ tịch vùng; TS. Maria Renita F. Fabic – Khoa Sau Đại học; TS. Avelino S. Caraan, Jr., Trợ lý nghiên cứu Khoa Sau Đại học; Ông Rufo D. de Leon, Trưởng Phòng Ngữ văn Anh.

Về phía Trường ĐH CNTT có TS. Nguyễn Tuấn Nam, Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại; cùng với các giảng viên của Bộ môn Tiếng Anh.


Đại diện Trường ĐH CNTT giới thiệu về các ngành đào tạo của Trường

Đại diện Trường José giới thiệu về Trường Đại học José

Tại buổi làm việc, 2 đại diện của Trường ĐH CNTT và Trường José đã giới thiệu những thông tin của mỗi trường. TS. Nguyễn Tuấn Nam mong muốn Trường ĐH CNTT và Trường José sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam và Philippines có nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết thêm về nền văn hóa của hai quốc gia. Ngoài ra, TS. Nguyễn Tuấn Nam cũng mong muốn có các giảng viên của Trường José đến Trường ĐH CNTT giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Đại diện Trường ĐH CNTT và José chụp ảnh lưu niệm

TS. Avelino S. Caraan, Jr. cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Trường về buổi gặp gỡ và mong muốn
thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 Trường lên một tầm cao mới.

Trường Đại học José Rizal là trường đại học của Philippines. Trường José được thành lập vào năm 1919, giảng dạy bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ trong các chuyên ngành như công nghệ thông tin, kinh doanh, luật, giáo dục, du lịch, …

Tin & Ảnh: Dương Kim Thùy Linh