Trường Đại học Công nghệ Thông tin mở lớp bồi dưỡng kỹ năng IT cho khối văn phòng.

Vừa qua, vào lúc 14h00 ngày 8/1/2021 tại phòng máy A205, đã diễn ra buổi học cuối cùng của lớp bồi dưỡng kỹ năng IT cho khối văn phòng.

Lớp học này do trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức nhằm mục đích nâng cao các kỹ năng IT, cũng như các kỹ năng văn phòng khác để phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Lớp học đã thu hút sự tham gia của 44 học viên. Các học viên tham gia khóa học đều được cung cấp tài liệu để tham khảo sau mỗi buổi học và có bài kiểm tra cuối khóa học để đánh giá mức độ thành thục của các học viên.

Hy vọng với những gì học được ở lớp bồi dưỡng kỹ năng, sẽ giúp cho công việc văn phòng của các học viên đạt hiệu quả cao hơn.

Một số hình ảnh của lớp học