Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) giới thiệu 07 sản phẩm công nghệ và chuyển giao công nghệ tại triển lãm quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023

Triển lãm tầm vóc quốc tế "Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023" (VIIE 2023) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức là không gian kết nối cộng đồng những người đam mê công nghệ, mở ra những cánh cửa mới cho hợp tác đầu tư toàn cầu.

Sự kiện quy tụ hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, đón tiếp hàng nghìn đại biểu là lãnh đạo các cơ quan Trung ương, địa phương; các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ lớn; các viện nghiên cứu, trường đại học; các tổ chức hỗ trợ đổi mới sáng tạo tham dự.

Tại tâm điểm quy tụ hàng trăm gã khổng lồ công nghệ, UIT tại gian hàng ĐHQG-HCM tự hào giới thiệu những sản phẩm công nghệ và chuyển giao công nghệ được phát triển 100% từ trí tuệ Việt Nam.

- UIT Video Search System - Giải pháp tìm kiếm nội dung video tương tác đa phương thức

- Hệ thống phòng thực hành ảo vLab

- Hệ thống diễn tập An toàn thông tin

- Thiết bị mặt đất giao tiếp hỗ trợ giao tiếp vệ tinh và đề xuất cấu trúc vi mạch System-in-Package (SiP)

- Chat2Edit: Công cụ AI chỉnh sửa ảnh bằng giao tiếp ngôn ngữ

- ID Card Reade: Hệ thống đọc thông tin giấy tờ tuỳ thân từ ảnh

- GURU Reader: Hệ thống số hoá thông tin văn bản trên ảnh

Gian hàng tại: Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Thời gian: từ 28-10-2023 đến 01-11-2023.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02NrWxARPGLKcuqeksjNBjARyMGNyw47utTemNge6UtoQ21tMLQwuibvUjF9PCKqptl