Skip to content

Trường ĐH Công nghệ Thông tin đào tạo thí điểm ngành Thương mại điện tử

Chiều 29/1, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao quyết định đào tạo thí điểm ngành Thương mại điện tử cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT).

Trước đó, ngày 8/1, Giám đốc ĐHQG-HCM đã ký quyết định giao nhiệm vụ cho Trường ĐH CNTT đào tạo thí điểm trình độ đại học hệ chính quy ngành Thương mại điện tử với mã ngành 7340122.

Chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm của ngành này thuộc tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy do Trường đề xuất trên cơ sở các điều kiện bảo đảm chất lượng được Giám đốc ĐHQG-HCM phê duyệt.

Trường ĐH CNTT được giao thí điểm tuyển sinh từ khóa tuyển sinh năm 2018. Sau 1 khóa tuyển sinh, nhà trường tổ chức tổng kết, đánh giá và báo cáo ĐHQG-HCM xem xét giao nhiệm vụ đào tạo chính thức.

TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT cam kết, nhà trường sẽ làm mọi việc có thể để ngành Thương mại điện tử đạt được chất lượng tốt nhất cho người học và xã hội.

“Hơn ai hết, nhà trường và các thầy cô bộ môn Thương mại điện tử đã phải vượt qua một chặng đường rất khó khăn để có thể xây dựng đề án và khung chương trình đào tạo ngành học này nhằm đáp ứng tối đa nguồn nhất lực chất lượng cho sự phát triển của ngành học mới mẻ này” – TS Nguyễn Hoàng Tú Anh nhấn mạnh.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa trao quyết định đào tạo thí điểm ngành Thương mại điện tử

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa trao quyết định đào tạo thí điểm ngành Thương mại điện tử cho
TS Nguyễn Hoàng Tú Anh

 

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa và lãnh đạo Trường ĐH CNTT chụp hình kỷ niệm

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa và lãnh đạo Trường ĐH CNTT chụp hình kỷ niệm

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, lãnh đạo Trường ĐH CNTT, và đại diện doanh nghiệp

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, lãnh đạo Trường ĐH CNTT, và đại diện doanh nghiệp
chụp hình kỷ niệm

Tin: Đức Lộc

Ảnh : Huy Hoàng