Skip to content

Trường ĐH Công nghệ Thông tin ký kết hợp tác với Công ty IIG Việt Nam

Sáng ngày 06/9/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) diễn ra Lễ ký kết hợp tác với Công ty IIG Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Công ty IIG Việt Nam: Bà Vũ Thị Bích Ngọc – Giám đốc IIG Việt Nam. Về phía Trường ĐH CNTT có PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh, Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng, và là Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ (CFLUiT); và đại diện Trung tâm CFLUiT, lãnh đạo của Phòng Quan hệ Đối ngoại.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh chúc mừng sự hợp tác giữa Trường ĐH CNTT và Công ty IIG Việt Nam. Theo nội dung của bản hợp tác, các thí sinh có thể đăng ký dự thi và làm bài thi TOEIC của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ - ETS tại Trường ĐH CNTT. Trong đó, Trung tâm Ngoại ngữ (CFLUiT) của Trường ĐH CNTT là đơn vị đầu mối phụ trách tiếp nhận đăng ký và cung cấp cơ sở vật chất hiện đại tổ chức kỳ thi TOEIC.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh hy vọng các thí sinh ở khu vực Đông Sài Gòn được thuận lợi khi đến đăng ký và tham dự kỳ thi TOEIC tại Trường ĐH CNTT.

Phương thức thi TOEIC được thay đổi từ năm 2019, hoạt động hợp tác này tạo điều kiện cho các sinh viên của Trường ĐH CNTT có thể nhanh chóng tiếp cận phương pháp học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất. Đặc biệt, các sinh viên Trường ĐH CNTT có nhiều ưu thế, tự tin hơn khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty quốc tế sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh ký kết hợp tác với Công ty IIG Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh ký kết hợp tác với Công ty IIG Việt Nam

Đại diện của Trường ĐH CNTT và Công ty IIG chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ ký kết

Đại diện của Trường ĐH CNTT và Công ty IIG chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ ký kết

Tin: Dương Kim Thùy Linh

Ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa