Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm 2012 – Chung kết và trao giải Hội thi UIT’s Got Talent 2012

Triển khai sáng tạo, có hiệu quả cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, với 5 tiêu chí về đạo đức tốt, học tập tốt, kỹ năng tốt, thể lực tốt và hội nhập tốt, Cuộc vận động sinh viên 5 tốt trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2012 đã khép lại và thành công mỹ mãn với 38 gương Sinh viên 5 tốt cấp trường, 5 gương Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc Gia.

Chiều ngày 27/11/2012, Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2012, cùng với Lễ Kết nạp Hội viên, Chung kết và trao giải Hội thi UIT’s Got Talent 2012 tại giảng đường 1, tòa nhà A của trường.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Ban cán sự Đoàn ĐHQG, Hội Sinh viên vui mừng đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Trần Tuấn Phương – Phó bí thư thường trực Ban cán sự Đoàn Đại học Quốc Gia, cùng các đồng chí đại diện cho Hội Sinh viên các trường bạn trong khối ĐHQG. Về phía nhà tài trợ, anh Nguyễn Khắc Tài – trưởng phòng Marketing Trung tâm Bách Khoa Training, .. – Tập đoàn Innova. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của PGS. TS NGUT Dương Anh Đức – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đại diện các phòng ban Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Tổ chức Hành chính, đại diện các khoa trong nhà trường. Về phía Đoàn trường, có sự hiện hiện diện của Ths Nguyễn Trác Thức – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Đức Thịnh – Phó bí thư Đoàn trường, cùng các bạn cán bộ Đoàn Hội, 44 tân sinh viên khóa 7 đại diện cho 900 tân sinh viên của trường, 38 sinh viên 5 tốt và đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Mở đầu buổi lễ, Hội Sinh viên đã long trọng tổ chức kết nạp cho 44 bạn sinh viên khóa 7 gia nhập vào tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam. Thay mặt cho BCH Hội Sinh viên trường Đ/c Dương Phi Long – Phó Chủ tịch thường trực HSV trường đã đọc quyết định kết nạp và trao thẻ hội viên và huy hiệu Hội cho các bạn. 

Đ/c Huỳnh Đức Huy trao quyết định, thẻ Hội viên và huy hiệu Hội cho các bạn sinh viên

Tiếp tục buổi lễ, Đồng chí Huỳnh Đức Huy – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã báo cáo nhanh kết quả Cuộc vận động Sinh viên 5 tốt 2012 trước toàn thể đại biểu và sinh viên tham dự. Sau 3 năm triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, trường Đại học Công nghệ Thông tin đã có gần 200 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp với nhiều hình thức tuyên dương, khen thưởng.

Trao giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt 2012. Nhân dịp này, Bách Khoa Training cũng trao suất học bổng toàn phần "Nếu bạn là Sinh viên" cho các Sinh viên 5 tốt

Thầy Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho 5 bạn Sinh viên 5 tốt tiêu biểu năm 2012.

Nhân dịp này, bạn Huỳnh Đức Huy – Chủ tịch HSV cũng là sinh viên 5 tốt tiêu biểu năm 2012 thay mặt HSV trường cùng các bạn Sinh viên 5 tốt đã gửi tặng đến thầy Hiệu trưởng bức tranh ghép mà các bạn Sinh viên 5 tốt đã cùng nhau thực hiện. 

Đại diện BCH HSV trường, Đ/c Huỳnh Đức Huy và Đ/c Dương Phi Long gửi tặng bức tranh đến thầy Hiệu trưởng

Khép lại phần lễ, là Chung kết Hội thi UIT’s Got Talent với 9 tiết mục dư thi bao gồm nhiều thể loại: nhạc kịch, hiphop, thổi sáo trúc, beatbox,… Sự hấp dẫn của các tiết mục góp phần làm cho không khí ngày lễ càng thêm háo hức và náo nhiệt.

Cũng trong buổi lễ này, Hội Sinh viên cũng đã tiến hành trào giải cho các cá nhân, tập thể sinh viên đã đạt giải trong Hội thao sinh viên 2012. Hội thao năm nay quy tụ hơn 1000 lượt vận động viên tham dự ở 18 nội dung trong 11 môn thi đấu.

Các hình ảnh Sinh viên 5 tốt trường ĐH CNTT 2012: 

Cùng nhau trang trí Khung hình tuyên dương Sinh viên 5 tốt 

Cùng nhau ghi tên mình vào Sổ vàng Sinh viên 5 tốt 2012

Cùng nhau thực hiện Bức tranh ghép Logo mới của trường