Tuyển thành viên Câu lạc bộ Khoa học dữ liệu UIT

Câu lạc bộ Khoa học dữ liệu UIT (DS@UIT) là nơi cung cấp nền tảng thiết thực cho các cá nhân, sinh viên, giảng viên và nghiên cứu viên để khám phá, học hỏi và áp dụng các kỹ thuật, công cụ và phương pháp khoa học dữ liệu trong các lĩnh vực khác nhau. Mục tiêu của câu lạc bộ là thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng các cá nhân đam mê khoa học dữ liệu.

Bạn có đam mê với dữ liệu và muốn khám phá sâu hơn về lĩnh vực khoa học dữ liệu? Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng năng động, chuyên nghiệp và chia sẻ kiến thức với những người có cùng niềm đam mê? Hãy đến và tham gia vào Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu UIT của chúng tôi!

Về chúng tôi:

Thông tin đăng ký:

Ứng viên đăng ký hồ sơ trực tuyến tại: https://forms.office.com/r/wYp7LZkP8G

Thời gian đăng ký:

Chương trình tuyển thành viên năm 2023 nhận hồ sơ từ ngày 17/5 đến ngày 24/5.

Đối tượng tham gia:

Chúng tôi đang tìm kiếm các thành viên năng động và đam mê trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. Các đối tượng có thể trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ Khoa học dữ liệu là Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin có quan tâm và đam mê về lĩnh vực khoa học dữ liệu.

Quy trình xét tuyển thành viên:

Đợt 1: Ngày 17-24/05/2023: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ.

Đợt 2: Thứ sáu, ngày 26/05/2023: Tiến hành phỏng vấn ứng viên và đánh giá chuyên môn.

Đợt 3: Thứ tư, ngày 31/05/2023: Công bố kết quả tuyển thành viên chính thức.

Hãy chia sẻ thông tin này với những người bạn có thể quan tâm và tham gia cùng chúng tôi trong hành trình khám phá và ứng dụng khoa học dữ liệu!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/6342-tuy-n-thanh-vien-cau-l-c-b-khoa-h-c-d-li-u