Tuyển thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT

Xin thông báo chuyến tàu mang số hiệu CLB Lý luận trẻ chính thức quay trở lại, và với lần comeback này hứa hẹn sẽ đón thêm nhiều thuyền viên ưu tú khác. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một mảnh ghép mới cho lần trở lại này chưa?

Sau đây hãy cùng điểm xem những quyền lợi của các thuyền viên khi gia nhập nào:

Được trau dồi các kiến thức mang tính thời sự, chính trị - xã hội; được tiếp cận các nguồn thông tin chính thống, hữu ích;…

Nâng cao khả năng lý luận, tư duy phản biện tạo tiền đề để phục tốt cho việc học tập, nghiên cứu khoa học.

Tham gia nhiều hoạt động giao lưu với Câu lạc bộ Lý luận trẻ các trường bạn thông qua những cuộc thi, sự kiện được tổ chức thường niên.

Bạn còn hạn chế về khả năng design, viết content, ngại giao tiếp? Không sao cả. Vì bạn sẽ:

Được rèn luyện các kỹ năng về truyền thông, tổ chức sự kiện, giao tiếp, hùng biện và giao lưu với các tàu bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được hưởng những quyền lợi “đặc biệt” khi gia nhập chuyến tàu CLB Lý luận trẻ.

Bên cạnh những quyền lợi quá siêu to khổng lồ trên, thì yêu cầu lại hết sức vừa tầm tay các thuyền viên:

Tự nguyện tham gia các hoạt động với tinh thần cao

Có ý thức kỷ luật và tuân thủ nội quy chung

Có một vài kỹ năng nho nhỏ phù hợp với định hướng của Câu lạc bộ

Còn chần chờ gì mà không về với Lý luận trẻ chúng mình nào hỡi các thuyền viên tương lai.

Link Form đăng ký: https://forms.gle/fgmU55UgaUVbdsLS7

Thời gian:

- Vòng điền form: chủ nhật (26/3) - thứ 3 (28/3)

Câu lạc bộ Lý Luận Trẻ, nơi bạn cùng với dàn phi hành gia tài ba chung tay tạo nên một thanh xuân tươi đẹp và đáng nhớ.

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay để có cơ hội trở thành một thành viên trong cuộc du hành đến Lý luận trẻ nào.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02KoUbKTUDR67R1gbFYsxSvGJbFQGkgC8nK1ksEC2fzpAqjXS5FWSUhB3WiMewYFr4l