UIT tổ chức buổi sinh hoạt đầu khoá đào tạo thạc sĩ, chào đón các anh chị tân học viên cao học đợt 2 năm 2023

Chiều ngày 16/12/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) đã tổ chức  buổi sinh hoạt đầu khóa đào tạo thạc sĩ cho học viên Cao học trúng tuyển đợt 2 - năm 2023 thuộc 04 ngành đào tạo thạc sĩ của UIT.

Tham dự buổi sinh hoạt đầu khoá đào tạo thạc sĩ cho học viên Cao học trúng tuyển đợt 2 - năm 2023 có PGS.TS Lê Đình Duy - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học và Khoa học Công nghệ, PGS.TS Lê Trung Quân - Trưởng khoa Mạng máy tính & Truyền thông, TS. Ngô Đức Thành - Trưởng khoa Khoa học Máy tính, TS. Cao Thị Nhạn - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Hệ thống Thông tin.

Các học viên đã được sinh hoạt các quy định, hướng dẫn công cụ, tài nguyên học tập, hệ thống các hội nghị khoa học và giải đáp các thắc mắc của học viên. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tân học viên xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua. Cạnh đó, các thầy cô trong Khoa cũng chia sẻ thêm về những lưu ý trong quá trình học tại UIT, bí quyết vượt qua các học phần "khó nhằn", các định hướng nghiên cứu của Khoa.

Một chặng đường mới đã bắt đầu, hy vọng các anh chị học viên sẽ có khoảng thời gian trau dồi chuyên môn thật tốt, để tiếp tục phát triển bản thân và gặt hái thành công trên con đường mình chọn. Tin rằng, những thông tin hữu ích được chia sẻ tại chương trình sẽ giúp người học tự tin, vững vàng trên hành trình chinh phục tri thức, khoa học sắp tới!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Facebook: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin