UIT GO Global | GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VỀ NGHIÊN CỨU AI VÀ ML TẠI HÀN QUỐC

GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC
HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VỀ NGHIÊN CỨU AI VÀ ML TẠI HÀN QUỐC

Đinh Xuân Hùng, tốt nghiệp với bằng Kỹ sư ngành Hệ thống Thông tin Tiên tiến từ trường Đại học Công nghệ Thông tin loại giỏi, minh chứng cho quá trình nỗ lực và đam mê học tập của mình. Trong suốt quá trình đào tạo, Hùng đã thực hiện luận văn nghiên cứu về việc phát hiện đối tượng sử dụng mạng neural tích chập, một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thị giác máy tính với kết quả đánh giá 9.1/10. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi tốt nghiệp, Xuân Hùng đã tích lũy được hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, đặc biệt là vị trí kỹ sư phần mềm và fullstack developer.

Với mong muốn mở rộng kiến thức và đóng góp thêm cho cộng đồng khoa học, chàng cựu sinh viên Chương trình Tiên tiến đã quyết định theo đuổi bậc học thạc sĩ với học bổng toàn phần từ Đại học Soongsil ở Hàn Quốc, một trong những trường hàng đầu về nghiên cứu AI và ML. Tại đây, Hùng được tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu của mình và góp phần mang lại những đột phá mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và học máy.

Dự định của Hùng sẽ tiếp tục nghiên cứu và học tiếp tục bậc học tiến sĩ tại Hàn Quốc, học hỏi thêm kinh nghiệm và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực nghiên cứu AI và ML

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal
______________
Xem thêm thông tin về UIT:
 Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT