UIT IDOL video competition 2022 - Tháng 10 với chủ đề “First and last”

Cuộc thi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn sinh viên, học viên đang học tập tại UIT có đam mê sản xuất video. Tại cuộc thi, các bạn sẽ được thể hiện cá tính, tài năng hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ của bạn khi đang học tập tại UIT.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://link.uit.edu.vn/UIT-Idol-video-2022

Thời gian đăng ký: từ 27/09/2022 đến hết 12/10/2022.

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên UIT-er real

Thể lệ cuộc thi:

Các thí sinh sẽ sản xuất video có nội dung dựa trên một trong những chủ đề sau:

- Video thường nhật (daily vlog, review, introduce,..).

- Video thể hiện tài năng (ca hát, nhảy, diễn hài, kể chuyện,..).

- Video ”bắt sóng” các xu hướng có sẵn.

Nội dung của các video dự thi phải phù hợp với môi trường giáo dục cũng như thuần phong mỹ tục, không vi phạm bản quyền về hình ảnh hoặc âm thanh và không vi phạm pháp luật.

Hình thức video: Thời lượng không quá 120 giây, tỉ lệ khung hình 9:16 (khung hình dọc) và độ phân giải tối thiểu là 1080x1920.

Tổng giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng:

- Giải thí sinh có video thường nhật ấn tượng nhất: 500.000 (VNĐ).

- Giải thí sinh có tài năng được yêu thích nhất: 500.000 (VNĐ).

- Giải thí sinh đu trend đặc sắc nhất: 500.000 (VNĐ).

- Giải thí sinh may mắn nhất (Ban Tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên dựa trên mã số đã cấp cho mỗi thí sinh để tìm ra chủ nhân giải thưởng): 200.000 (VNĐ).

Phương thức chấm điểm:

- Lượt tương tác trên fanpage UIT: 40% (mỗi lượt react tính 1 điểm và mỗi lượt share tính 2 điểm).

- Đánh giá của Ban Tổ chức: 60%.

Cuộc thi cũng là cơ hội giúp các bạn đánh dấu những kỉ niệm tại UIT. Ngoài ra, bạn còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm thông qua cuộc thi đấy. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng nhấp vào link đăng ký nhé vì nếu bạn không tỏa sáng thì người tỏa sáng là người khác!

Trong trường hợp phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02NbmdzXfMt6JT6Bo6w6XzHM8ZBzs2kQKWnyRJwXBHTx9ZVYupZE14dychuSPWBzHml