UIT ra mắt dự án cộng đồng “Tủ sách Học tập suốt đời”

Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM vừa ra mắt dự án cộng đồng “Tủ sách Học tập suốt đời”. Thông qua dự án này, UIT mong muốn góp phần xây dựng và thúc đẩy văn hóa đọc, đồng thời nhấn mạnh vai trò cũng như tầm quan trọng của sách trong học tập và đời sống con người.

Thư ngỏ mời trao tặng sách đến Quý Anh/Chị Cựu sinh viên

Nhằm đa dạng đầu sách, Tủ sách mong muốn nhận được sự đóng góp sách từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và các cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ, sinh viên Trường. Mỗi cuốn sách đều qua tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo về chất lượng và tác quyền, phù hợp với mọi sinh viên UIT. Các lĩnh vực sách mà Tủ sách mong muốn truyền tải đến sinh viên bao gồm sách về công nghệ thông tin, doanh nhân, khởi nghiệp, kỹ năng và các loại sách tham khảo khác...

Thông qua dự án này, UIT mong muốn góp phần xây dựng và thúc đẩy văn hóa đọc

Bên cạnh cung cấp đầu sách đa dạng, UIT mong muốn đầu tư, xây dựng không gian đọc của sinh viên được mở rộng qua các trang thiết bị, sách báo, tài liệu. Không gian đọc sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp sinh viên “tận hưởng” sách.

Dự án “Tủ sách Học tập suốt đời” còn tổ chức nhiều hoạt động diễn thuyết, tọa đàm, giúp sinh viên có những buổi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các diễn giả về sách.

Dự án không chỉ là nơi cung cấp tri thức mà còn là nơi nuôi dưỡng, phát triển văn hóa đọc, từng bước xây dựng thói quen đọc sách cho mọi sinh viên.

Tủ sách của Thư viện UIT lan tỏa văn hóa đọc đến sinh viên

Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM gặp Cô Hồ Thị Minh Phượng, SĐT: 098 980 7696, Email: phuonghm@uit.edu.vn hoặc thuvien@uit.edu.vn

Như Ý