UIT TALK 2024 - Chuỗi kỹ năng mềm Talent Generation 2024 - Đồng hành nâng tầm kỹ năng cho talent Gene-er tại UIT

Đi được hơn nửa chặng đường, có cơ hội được đồng hành với hơn 3000 bạn sinh viên tại các trường Đại học trên khắp cả nước, Talent Generation 2024 vô cùng tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành và tinh thần dám thử của các bạn trên hành trình phát triển bản thân đầy quý giá này!

Tiếp nối sứ mệnh này, chương trình đang thực hiện các chuỗi talkshow đầy thú vị và hấp dẫn để mang đến các điểm trường Đại học. Talent Generation rất vinh dự khi được dừng chân và có mặt tại điểm trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) vào ngày 3/5/2024 sắp tới.

Buổi talkshow có chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân” được dẫn dắt bởi Ms. Nguyễn Hương Giang, và hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn toàn diện về một số phương pháp xây dựng thương hiệu cho chính bản thân mình.

Khi tham gia talkshow, các bạn không những có cơ hội được giao lưu học hỏi mà còn được những ưu đãi từ “Gói đi học cùng Grab” do Công ty TNHH Grab mang đến:

Nhóm ưu đãi 1 - miễn phí 3 tháng các đặc quyền:

- Đồng giá 10K đến 25K x 99 chuyến xe GrabBike (đến/đi các trường trong chương trình)

- Giảm giá 20% tối đa 30K x 99 chuyến xe GrabBike/GrabCar (không giới hạn địa điểm)

- Giảm 15% tối đa 30K x 99 chuyến GrabExpress - siêu tốc/2H

Nhóm ưu đãi 2 - miễn phí 1 năm gói GrabUnlimited

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây: https://link.uit.edu.vn/UIT-Talk2024

Thời gian: 9h30 - 11h00, ngày 3/5/2024

Địa điểm: Hội trường E, trường ĐH Công nghệ Thông tin

Thông tin về diễn giả khách mời:

Ms. Nguyễn Hương Giang

Founder tại Laughter Educare và Laughter English

Ms. Hương Giang đã có hơn 10 năm làm việc và công tác trong lĩnh vực Giáo dục tại Việt Nam và nước ngoài từ năm 2013 cho đến nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy về ngôn ngữ và kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm như định hướng, xây định thương hiệu cá nhân cho nhiều lĩnh vực ngành nghề, đào tạo kĩ năng public speaking như thuyết trình, hùng biện và tranh biện cho sinh viên Việt Nam, Ms. Giang đã từng giảng dạy và chia sẻ tại các diễn đàn và sự kiện ở các trường đại học với mục đích giúp cho thế hệ học sinh sinh viên ngày nay có thể đương đầu với những biến động của tương lai và đứng vững như những công dân toàn cầu thực sự.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid023WbTeycfxs8bAKZgWZ89yLxi3ZUZwpUuLFGaKLwi5Cqq9MEdUekYs1CT2Xpz4KDfl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin