UIT và Hành trình 1000km đến với SOICT Hackathon 2023: Building Smarter World Together

Nhờ công tác tổ chức chuyên nghiệp cùng các sản phẩm dự thi chất lượng và đầy tính thực tế, SOICT Hackathon 2023: AI4ALL đã được mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng, với sự góp mặt của các thí sinh đến từ mọi miền Tổ quốc và cả quốc tế. Không để khoảng cách địa lý cản bước, các thí sinh đến từ miền Nam cũng sẽ góp mặt tại vòng chung kết SOICT Hackathon 2023 diễn ra sắp tới.

Đến từ những ngôi trường khác nhau như Trường Đại học Công Nghệ thông tin – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh,… các bạn thí sinh có chia sẻ về cuộc thi: “Trên tinh thần học hỏi, nhóm mình cảm thấy cuộc thi mang tới cơ hội cực kỳ tốt để trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân để phục vụ cho những mục tiêu tương lai.”.

Tuy có một sự bất lợi vô cùng lớn về mặt địa lý và điều kiện thi nhưng nhờ tinh thần nhiệt huyết cùng sự quan tâm của BTC và các nhà tài trợ, các bạn thí sinh của chúng ta có phong độ thi đấu tốt nhất trước vòng chung kết: “Team mình cũng nhận định rằng khoảng cách địa lý không phải là trở ngại quá lớn đối với các thí sinh từ miền Nam, miền Trung vì khi đã lọt vào VCK thì chắc chắn mỗi team đều có những thế mạnh riêng.”. Các bạn cũng chia sẻ thêm: “Thật sự ban đầu nhóm mình cũng khá quan ngại về điều kiện đi thi nhưng nhờ sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ phía BTC cuộc thi mà khoảng cách địa lý không còn là trở ngại lớn nữa.”.

Không chỉ có các đội thi từ xa tới, các bạn thí sinh quanh khu vực "sân nhà" Hà Nội cũng đang cố gắng vì mục tiêu của riêng mình: "Chúng mình đã chuẩn bị rất kĩ càng về cả sản phẩm cũng như phần thuyết trình để có thể đạt kết quả tốt nhất trong vòng chung kết sắp tới!".

Cuối cùng, xin chúc 32 đội thi sẽ có những màn trình diễn ấn tượng, chúc vòng chung kết SOICT Hackathon 2023 diễn ra thành công. Và chúc toàn bộ 132 thí sinh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng đội của mình trong hành trình sắp tới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02sPGZrUmWpz3ND5CHSSBuBmFbURft3oKYMBqUipg6GM9pvjmsTamWHwaLWEHk7NLUl