UIT xét tuyển thằng và cấp học bổng toàn phần dành cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia

Tự hào với Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia đã làm rạng danh Việt Nam, ghi tên Việt Nam vào thành tích bóng đá khu vực và thế giới. Trường ĐH Công nghệ Thông tin với tư cách là một đơn vị đào tạo công lập muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển thể thao của VN.

Với những thành tích mà các bóng hồng trong bóng đá Việt Nam đã làm cho dân tộc, những giây phút thăng hoa, niềm tự hào mà đội tuyển đã đem đến cho người hâm mộ cả nước. UIT mong muốn và vô cùng tự hào khi có thành viên đội tuyển đến học tập tại trường. Xin được chào mừng những bóng hồng trong bóng đá Việt Nam đến với UIT.

- UIT ưu tiên xét tuyển thẳng các thành viên Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia đã tham gia Cúp bóng đá châu Á 2022 qua đó giành vé dự World Cup 2023 (Theo dự thảo đề án tuyển sinh năm 2022)

- Trao tặng 10 suất học bổng toàn phần trong suốt 04 năm học tập tại UIT

Trường ĐH Công nghệ Thông tin tạo cho các bạn một cơ hội, một con đường mà các bạn có thể nắm lấy và có thể đi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4820001254759043