[Vị Xuân 4] Thư Ngỏ về việc tài trợ và đồng hành cùng Chương trình “Vị Xuân 4 - Thường trực Bến Tre”

Tết đến xuân về, người người nhà nhà đều mong được trở về bên mái ấm gia đình để đoàn tụ, sum vầy cùng nhau đón năm mới. Những tưởng đó là điều quá đỗi bình thường nhưng đối với mảnh đời bất hạnh trên địa bàn xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, Tết chưa bao giờ là một khái niệm trọn vẹn. Với mong muốn những phần việc thiết thực được thực hiện sẽ mang hơi ấm mùa xuân, san sẻ phần nào nỗi lo toan tết đến xuân về với những mảnh đời bất hạnh nơi đây. Vị Xuân là một chương trình tình nguyện nhằm mang không khí Tết trọn vẹn, đầm ấm hơn đối với người dân nơi đây.

Chương trình sẽ được diễn ra với các hoạt động như: tổ chức Ngày hội Công nghệ Thông tin; Thực hiện Công trình Ngày Xuân; Thăm hỏi, tặng quà, nấu bữa cơm yêu thương giành cho các hộ gia đình chính sách và người già neo đơn; Tổ chức các buổi sinh hoạt vui chơi Tết cho trẻ em; Đêm nhạc giao lưu văn nghệ Vị Xuân kết hợp trao quà Tết cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 05 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Bên cạnh đó, Đội hình còn tổ chức nấu và tặng 100 cặp bánh tét đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt...

Ban Tổ chức chương trình Vị Xuân 4 - Thường trực Bến Tre rất trân trọng và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của Quý công ty, Quý doanh nghiệp, Tổ chức, Quý mạnh thường quân, Quý nhà hảo tâm, Quý Thầy Cô và Quý anh chị cựu sinh viên để cùng chung tay thực hiện và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của chương trình, đồng thời cũng là món quà to lớn giúp cho người dân xã An Thạnh có được cái Tết vui vẻ và ý nghĩa hơn.

THÔNG TIN ĐÓNG GÓP CHO CHƯƠNG TRÌNH

Đóng góp hiện vật (đồ dùng học tập, sách truyện, quần áo, thực phẩm…) vui lòng liên hệ:

Fanpage: Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT.

Trưởng BTC: Đinh Văn Nguyên - 0377423360.

Trưởng Ban Sinh hoạt Cộng đồng: Trần Thái Hòa - 0969924408.

Đóng góp hiện kim vui lòng chuyển về:

Số tài khoản: 0918689216666 - MB Bank - Chi nhánh Xuân Lộc

Momo: 0377423360 - DINH VAN NGUYEN

Nội dung chuyển khoản: [Ten] - [SĐT] - Ủng hộ chương trình Vị Xuân 4

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian hoạt động:

Hoạt động tại TP.HCM: 25/12/2022 - 08/01/2023

Hoạt động tại địa phương: 09 - 14/01/2023.

Địa điểm: xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid024S4GSKjyMESCdan7n3pXxUYJ2mDAgGp3WCRYz4nwhfWiubXwkeep7KKw7bEQbwMTl