Vinh danh 09 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu năm học 2022-2023 Trường Đại học Công nghệ Thông tin

“Phong trào Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua lớn trong cộng đồng sinh viên cả nước. Danh hiệu là minh chứng cho sự nỗ lực rèn luyện và hoàn thiện bản thân của các bạn sinh viên. Cảm ơn các bạn vì đã không ngừng phấn đấu, lan tỏa hình ảnh đẹp của sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin đến cộng đồng. Chúc mừng những thành công mà các bạn đã đạt được.

Trong những quả ngọt Sinh viên 5 tốt năm học này, có những cá nhân xuất sắc vượt bậc, tiêu biểu trong các lĩnh vực. Như thường lệ hằng năm, Hội đồng bình chọn sẽ chọn ra các cá nhân nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu như một cách để ghi nhận những thành tích nổi bật vượt trội, là tấm gương sáng để tạo động lực cho các sinh viên noi theo. Chúc mừng 09 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu năm học 2022-2023:

- Bùi Tấn Hải Đăng
- Nguyễn Huỳnh Minh Triết
- Trương Thanh Minh
- Tăng Kim Sơn
- Cao Đình Duy Ngọc
- Đỗ Phạm Phúc Tính
- Phan Thanh Tuấn
- Quách Thị Hoài Phương
- Hà Thị Thu Hiền

Chúc mừng tất cả các Sinh viên 5 tốt tiêu biểu Trường ĐH Công nghệ Thông tin! Mong các bạn giữ vững phong độ, không ngừng rèn luyện, học tập trong những năm học tiếp theo và lan tỏa tinh thần năng động, sáng tạo của sinh viên UIT.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin