Skip to content

Xuân tình nguyện UIT 2020 - Lễ hội quân ấm cúng

Chiến dịch Xuân tình nguyện UIT 2020 kéo dài 3 tuần với những nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn, mang lại ý nghĩa thực sự nhân văn cho sinh viên UIT và cộng đồng xã hội. 

Chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay với hơn 200 chiến sĩ tham gia với 7 đội hình hoạt động. Trong đó các hoạt động trọng điểm như: Xuân biên giới, Xuân chiến sĩ, Tết văn minh, Tết bè bạn, Nụ cười của bé, đến những nơi khó khăn như xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ), tỉnh biên giới An Giang.......Sinh viên UIT đã thực sự là những cánh én mang niềm vui đến với các trẻ em mồ côi, khó khăn; các chiến sĩ đang đóng quân tại xã đảo xa xôi; những người gia neo đơn; hơn hết mang lại không khí tết ngay chính tại UIT những ngày cuối năm.

Lễ hội quân diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Đồng thời, Ban chỉ huy cũng khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Mùa xuân thực sự đang về trên mỗi lời ca, tiếng hát trong đêm nhạc "Xuân yêu thương" của các chiến sĩ để kết lại một chiến dịch rực rỡ sắc vàng và mang đậm hình ảnh UIT. 

Trao giấy khen cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch năm nay

Ban chỉ huy tặng những phần quà may mắn cho các chiến sĩ tham gia lễ hội quân (10/01/2020)

Các bạn sinh viên cùng chia sẻ lại những kỉ niệm đẹp trong chiến dịch Xuân tình nguyện UIT 2020

Kết thúc Lễ hội quân bằng chương trình văn nghệ "Xuân yêu thương" đầy ấm áp.