Công bố kết quả cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Pháp luật An toàn giao thông

Pháp luật nói chung và đặc biệt là luật an toàn giao thông nói riêng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Là một người sinh viên - tầng lớp tri thức của xã hội, chúng ta không thể không hiểu, biết về luật an toàn giao thông. Vì thế, trải qua 10 ngày của cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Pháp luật An toàn giao thông, ban tổ chức trân trọng được công bố kết quả sau đây:

Giải nhất: Trương Phương Thy - MSSV: 21520477 - Khoa HTTT

Giải nhì: Nguyễn Thọ Quang - MSSV: 22521204 - Khoa KHMT

Giải ba: Châu Thế Vĩ - MSSV: 22521653 -Khoa KHMT

Đoàn trường xin chúc mừng 3 bạn đã đạt giải cao trong cuộc thi. Một lần nữa, cảm ơn toàn bộ các bạn sinh viên đã tích cực tham gia hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam. Mỗi người chúng ta hãy chung tay phát triển nước nhà thành một quốc gia văn minh và đáng sống nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid05hR26WvZEzWQ45RhrTEqbx1fzumXVfkZqcNmQv7tRST4Bh11ShMAedJtyeCuVJ4Ml