Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư 

Sáng ngày 1/4/2024, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho các Thầy Cô của Nhà trường đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2023.

Qua quá trình triển khai xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh ở Hội đồng các cấp cơ sở, ngành và Nhà nước, ngày 20/11/2023, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ký Quyết định số 80 về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023 cho 58 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 572 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư; trong đó, UIT có 02 Thầy, Cô.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Đức Lung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, đồng nghiệp và người thân của các Phó Giáo sư cũng đến tham dự chúc mừng.

Tại buổi lễ, ThS. Mai Văn Cường - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 2 thầy cô:

1. PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng

2. PGS.TS Cao Thanh Tình - Trưởng Bộ môn Toán - Lý

ThS. Mai Văn Cường - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư 

Phát biểu chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng & ghi nhận sự nỗ lực không ngừng, vượt qua các vòng gắt gao để đạt được những thành quả xứng đáng của 2 Tân Phó Giáo sư; Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Tôi trân trọng chúc mừng 2 Tân Phó Giáo sư của UIT, đây là niềm tự hào của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM. Tôi rất tin tưởng với vai trò mới, Phó Giáo sư sẽ tiếp tục đào tạo, nghiên cứu, công bố quốc tế… và tiếp tục cống hiến cho Nhà Trường và xã hội". Bên cạnh đó, Hiệu Trưởng cũng mong rằng các Tân Phó Giáo sư sẽ tiếp lửa, hỗ trợ cho các thầy cô khác tiếp tục nỗ lực, lên kế hoạch đạt chức danh Phó Giáo sư trong những năm tiếp theo. Đây không chỉ là nhiệm vụ của cá nhân mà còn là nhiệm vụ và tự hào của UIT. Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban sẽ tạo điều kiện, ủng hộ để Quý Thầy Cô ngày càng nâng cao năng lực, phát triển bản thân, để từ đó đưa UIT phát triển bền vững.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các Tân Phó Giáo sư

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân và PGS.TS Cao Thanh Tình đã bày tỏ sự xúc động, biết ơn đối với những giúp đỡ, ủng hộ và động viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo, đồng nghiệp, các thành viên của nhóm nghiên cứu và gia đình trong suốt thời gian qua để đạt được kết quả như ngày hôm nay. “Thành quả này có thể nói là cả một quá trình gian nan và ý nghĩa; với vị trí mới, chức danh mới, học hàm mới, tôi xin cam kết đồng hành, làm việc và phấn đấu đóng góp cho chiến lược phát triển của Nhà trường” - PGS. TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân phát biểu

PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Cao Thanh Tình bày tỏ sự biết ơn đến các đồng nghiệp đã hỗ trợ và ủng hộ trong suốt thời gian qua

Như vậy, Quý Thầy Cô được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư sẽ bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đưa UIT phát triển ngày càng vững mạnh.

Như Ý