Tết ở làng Vị Xuân - Đêm lửa trại

Nếu thanh xuân là một bản nhạc, thì chắc chắn Vị Xuân 5 sẽ là những nốt nhạc bay bổng nhất…

Như một món quà dành cho các Chiến sĩ nhà Vị Xuân 5, một buổi lửa trại bất ngờ nhưng đầy ấm áp đã được tổ chức vào một đêm se lạnh tại quê hương Đồng Tháp. Một đêm mới đây thôi, nơi mà các Chiến sĩ nhà mình nắm tay và ngồi tựa vào nhau, bỏ qua hết các mệt nhọc của những ngày làm việc hăng say, chúng mình tâm sự, kể cho nhau nghe những mẩu chuyện bé xinh ở “mái nhà" Vị Xuân của chúng mình.

Đêm lửa trại không chỉ là dịp để các bạn Chiến sĩ thư giãn, vui chơi mà còn là cơ hội để mọi người mở lòng hơn, cùng nhau chia sẻ và lắng nghe, cùng tạo nên một Vị Xuân 5 với những hồi ức tuyệt vời như thế!

Qua lăng kính nhà chúng mình, hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy cùng Vị Xuân 5 nhé.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid078tb9kkXv4rqyprPXUy3uqCPJRkrxLokFupRmWUnuYkebAh3xygxVrSh6FZV6gKXl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin