Thông báo đăng ký xét chọn bổ sung Sinh viên 5 Tốt cấp khoa Khoa học Máy tính 2022-2023

Trong quá trình thực hiện công tác xét chọn danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp khoa năm học 2022 - 2023, Ban Chấp hành Liên chi Hội khoa KHMT nhận thức rằng đã có một số sai sót không mong muốn xảy ra.

LCH KHMT tin rằng Sinh viên 5 tốt là một danh hiệu vô cùng cao quý mà bất kỳ cá nhân nào với những nỗ lực và thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đều xứng đáng được vinh danh. Vì vậy, Ban Chấp hành LCH KHMT muốn thông báo đến tất cả các bạn về việc triển khai quy trình xét chọn bổ sung danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt" cấp Khoa năm học 2022 - 2023. Chi tiết như sau:

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/MVzVkhcQVF?origin=lprLink

Thời hạn đăng ký: 23h59’ ngày 06/12/2023 (Thứ 4)

-----------------------------------

Một lần nữa, chúng mình xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn vì sự bất tiện này và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến xây dựng từ các bạn sinh viên để chúng mình có thể hoàn thành các công tác tốt hơn trong tương lai!

-----------------------------------

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage: Đoàn - Hội Khoa Học Máy Tính UIT