Tổng kết Seminar từ GS. Okumura (Đại học Saga, Nhật Bản)

Sáng ngày 23/01/2024, tại Hội trường E, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức thành công buổi trò chuyện đến từ GS. Okumura cùng đoàn sinh viên đại học Saga với sự tham gia của đông đảo sinh viên UIT.

Tại Seminar, Giáo sư Okumura đến từ Đại học Saga (Nhật Bản) giới thiệu về các chương trình đào tạo của trường. Bên cạnh đó là giới thiệu các đề tài nghiên cứu của sinh viên Đại học Saga.

Hy vọng những thông tin hữu ích đến từ Giáo sư giúp các bạn sinh viên có thêm những cái nhìn rõ nét về môi trường học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản nói chung, và Đại học Saga nói riêng.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin xin chân thành cảm ơn Giáo sư Okumura, các bạn sinh viên từ Đại học Saga cùng các bạn sinh viên UIT đã dành thời gian quý báu tham dự seminar.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02YVPsszCp2gx1H2G4CqGZ8zynqe6oHNi4tYZgTuCnRNYHvws7ohs4MggqSgLaKYTvl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin