Trường ĐH CNTT 1 trong 6 đơn vị được trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2014

Thành đoàn TP.HCM cho biết đã thống nhất trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2014 cho sáu mô hình, chương trình của các tập thể. Theo đó, báo Tuổi Trẻ được nhận giải thưởng cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường”.

695447

Báo Tuổi Trẻ được nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường" đã thực hiện từ năm 2003 đến nay và còn tiếp tục thực hiện thời gian tới - Ảnh: Tư liệu

Cùng với báo Tuổi Trẻ còn có năm đơn vị được nhận giải thưởng này. Đó là các chương trình, mô hình: “Ngày hội Mùa xuân biển đảo” của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, “Hội thi sáng tác truyện ngắn Ước mơ hồng” của Nhà Thiếu nhi Q.5, “Vận động xây dựng, nâng cấp và bêtông hóa các tuyến hẻm nông thôn” của Đoàn P.Tăng Nhơ Phú B (Q.9), “Đào tạo, huấn luyện kỹ năng thực hành pháp luật cho sinh viên luật và cung ứng nguồn lực cho các đơn vị nội chính tư pháp” của các cơ sở Đoàn cụm nội chính - tư pháp thuộc Đoàn khối dân chính đảng TP.HCM và “Máy tính cũ tri thức mới” của Đoàn trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM).

Giải thưởng Hồ Hảo Hớn được Thành đoàn TP.HCM xét trao cho các mô hình, chương trình đã được triển khai vào thực tế và đóng góp nhiều cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP. Đây là giải thưởng mang tên người bí thư Thành đoàn đầu tiên và trao vào dịp 26-3 hằng năm.

Trích: tuoitre.vn