Tưng bừng không khí khai xuân Giáp Thìn tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM

Hòa chung không khí vui tươi Xuân Giáp Thìn 2024, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Họp mặt đầu xuân. Chương trình diễn ra vào ngày 19/2 (Mùng 10 Tết) với sự tham dự đông đủ của tập thể cán bộ - viên chức, người lao động UIT.

Tại buổi họp mặt đầu năm, với niềm tin sẽ có những đổi mới tích cực trong năm Giáp Thìn, PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến đại gia đình UIT

Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã tiến hành khui sâm banh - mở đầu cho một năm Giáp Thìn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, ngày càng phát triển hơn nữa

Không khí xuân tưng bừng, nhộn nhịp thì chắc chắn không thể thiếu đi “sắc đỏ” may mắn của những phong bao lì xì trong văn hóa truyền thống của người Việt. Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã gửi tặng phong bao lì xì may mắn cùng lời chúc ấm áp đến cán bộ, viên chức - người lao động trường và người học.

Không thể thiếu đi “sắc đỏ” may mắn của những phong bao lì xì

Hơn 20 cái tên may mắn đã nhận các phần quà đến từ Công đoàn Trường qua minigame “bốc thăm may mắn”

Họp mặt đầu năm là một thông lệ thường niên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, và cũng là dịp để lãnh đạo và cán bộ - viên chức, người lao động nhà trường chia sẻ những câu chuyện đầu xuân, sẵn sàng cho một năm mới với nhiều khởi sắc.

Một số hình ảnh của chương trình Họp mặt đầu xuân 2024:

Như Ý