[AI Tempo Run] Thực chiến AI - Chinh phục giải thưởng

AI Tempo Run - là một cuộc thi học thuật được tổ chức bởi Câu lạc bộ AI - Khoa Khoa học máy tính với mong muốn đem đến cho các bạn, những con người đam mê Trí tuệ nhân tạo thêm một thách thức mới trong việc giải quyết vấn đề bằng AI.

Và chủ đề cho cuộc thi lần này là: Truy vấn lời bài hát (Retrieval of Song Lyrics) thuộc lĩnh vực Truy xuất thông tin (Information Retrieval).

Thể thức thi đấu: Cuộc thi sẽ diễn ra trên nền tảng Kaggle  và được chia làm hai giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Public test - Các thành viên trong đội tiến hành đăng ký Cuộc thì và ghép đội. Các đội thi sẽ xây dựng mô hình và dự đoán trên bộ dữ liệu public test, kết quả đánh giá được hiển thị trên scoreboard.

- Giai đoạn 2: Private test - Các đội chọn ra mô hình tốt nhất của đội thi để dự đoán trên tập dữ liệu private test - đây sẽ là kết quả chung cuộc của cuộc thi. Đồng thời, các đội phải nộp lại notebook của mình để tranh giải sáng tạo.

Lưu ý:

- Điểm đánh giá cuối cùng là điểm chạy trên tập private.

- Giải sáng tạo dành cho đội thi có bài phân tích lời giải trong việc đánh giá dữ liệu, xây dựng mô hình hay và sáng tạo nhất.

- Source code của các đội thi có thể được BTC công khai nhằm đề cao tinh thần học hỏi và chia sẻ giữa các đội.

Timeline cuộc thi

Ngày 9/3/2022 : Khởi động cuộc thi và Seminar bài toán

Ngày 12/3/2022 : Mở hệ thống và cung cấp data đánh giá public test

Ngày 14/3/2022 : Seminar Baseline.

Ngày 19/3/2022 : Mở hệ thống đánh giá private test

Ngày 20/3/2022: Kết thúc cuộc thi

Thời gian diễn ra: Từ 9/3 đến 20/3/2022.

Hình thức: Online.

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TPHCM.

Đội chơi: Có thể tham gia theo đội, lên đến tối đa 3 thành viên

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm với lĩnh vực này thì cũng không cần quá lo lắng. BTC sẽ tổ chức các buổi seminar  để giúp đỡ các bạn làm quen với cuộc thi nhé!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1: Tạo tài khoản trên nền tảng Kaggle (kaggle.com)

Bước 2: Điền form đăng ký liền tay https://forms.gle/QwosVVXXUMz9SGcC6 . Nhanh tay lên vì thời gian đăng ký sẽ kết thúc vào 24h ngày 12/3/2022

GIẢI THƯỞNG

01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ + giấy khen.

01 giải nhì: 500.000 VNĐ + giấy khen.

01 giải ba: 300.000 VNĐ + giấy khen.

Bên cạnh đó, BTC sẽ trao thêm giải “Ý tưởng sáng tạo” cho đội chơi có lời giải hay và ấn tượng nhất là 400.000 VNĐ + giấy khen; và 3 giải dành riêng cho 3 đội K16 xuất sắc nhất với giải thưởng là 200.000 VNĐ/giải

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/posts/487757223070976