Ban chấp hành Đoàn khoa Mạng Máy tính & Truyền thông

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Khoa Mạng máy tính và Truyền thông là một trong những đơn vị Đoàn khoa hoạt động sôi nổi, xuất sắc và tiên phong tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM. Vừa qua, Đoàn khoa MMT&TT đã tổ chức kiện toàn nhân sự để tìm ra những nhân tố tiềm năng tham gia vào Ban chấp hành Đoàn khoa. Đây sẽ là một làn gió mới, mang đến sức trẻ, sự năng động và lòng nhiệt huyết của mình để cùng tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Đoàn khoa MMT&TT xin giới thiệu danh sách BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 - 2022 bao gồm 15 đồng chí:

Đ/c Phan Trung Phát: Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên BTV

Đ/c Trần Bùi Nhật Trường: Phó Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên BTV

Đ/c Dương Trần Trà My: Phó Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên BTV

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn: Ủy viên BTV

Đ/c Nguyễn Đức Phú: Ủy viên BTV

Đ/c Trần Chí Thiện: Ủy viên BCH

Đ/c Tạ Nguyễn Chung Tín: Ủy viên BCH

Đ/c Vương Minh Tiến: Ủy viên BCH

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiện: Ủy viên BCH

Đ/c Phạm Thị Thanh Bình: Ủy viên BCH

Đ/c Nguyễn Ngọc Hoài: Ủy viên BCH

Đ/c Phan Hoàng Tuấn: Ủy viên BCH

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Chinh: Ủy viên BCH

Đ/c Vũ Minh Đức: Ủy viên BCH

Đ/c Hoàng Đình Hiếu: Ủy viên BCH

Để tạo ra thành công của BCH Đoàn khoa hiện tại đây còn có sự cống hiến thầm lặng, những đóng góp cực kỳ to lớn của các đồng chí nguyên là thành viên trong BCH Đoàn khoa, trong đó có các đồng chí:

Đ/c Văn Thiên Luân: Nguyên Bí thư Đoàn khoa, Nguyên Ủy viên BTV

Đ/c Trương Thảo Tiên: Nguyên Ủy viên BTV

Đ/c Đỗ Hồng Minh: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Đặng Đức Châu: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Đoàn Thanh Phương: Nguyên Ủy viên BCH

Đ/c Phạm Ngọc Tâm: Nguyên Ủy viên BCH

Các đồng chí đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các thành viên trong BCH Đoàn khoa, cảm ơn các đồng chí đã gắn bó với Đoàn khoa và coi Đoàn khoa MMT&TT như một phần thanh xuân của mình

Bên cạnh đó, Đoàn khoa MMT&TT còn nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các bạn là thành viên BCH Đoàn khoa Mở rộng, các bạn CTV đến từ các chi Đoàn,.... Đoàn khoa MMT&TT quyết tâm lan tỏa các hoạt động thanh niên đến gần hơn với sinh viên tại khoa MMT&TT nói riêng và trường ĐH CNTT nói chung. Hướng đến xây dựng một tập thể tiên phong, dẫn đầu, vững mạnh, đoàn kết và ngày càng phát triển.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/4995767727142818