Bàn giao máy tính đến trung tâm phát triển khoa học và công nghệ

Ngày 28/03/2023 vừa qua, những thành viên của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới đã tân trang lại những chiếc máy tính cũ và bàn giao cho Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ. Nhờ đó, những chiếc máy đã có thể đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn để làm nhiệm vụ của mình.

Đội Máy tính cũ - Tri thức mới xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm đã tin tưởng và quyên góp những máy tính cũ, linh kiện cũ để Đội có thể tiếp tục hành trình của mình.

Chúng mình hy vọng có thể được cống hiến hết mình, đặc biệt là mong muốn có thể biến những chiếc máy tính, laptop thành "cây cầu" kết nối tri thức của các bạn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Đội nếu bạn có khó khăn gì nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid0x64szU4ievjTBZi2NH7Lxd5SHpGu2DYEsF7tRwbkBYQ4DXSnVZCsd77zLTf4HSGZl