Bản tin sắc xanh - Ngày 23/07 - Ngày cuối cùng ở Bình Phước

Chuyến hành trình tình nguyện Mùa Hè Xanh cũng sắp phải kết thúc, ngày cuối cùng hoạt động tại Bình Phước là ngày mà các chiến sĩ Sắc Xanh mở Gian hàng 0 đồng, Ngày hội Công nghệ Thông tin - “Nuôi đam mê, ươm mầm hoài bão”, đêm văn nghệ tri ân và hội quân cấp đội hình.

Trên tinh thần “Ai thiếu đến lấy - Ai dư đến cho” kể từ ngày gây quỹ đến nay, những món đồ cũ, những áo quần cũ, những vật dụng cũ đang ‘dư’ được các chiến sĩ mang theo từ Sài Gòn đến tận đây để trao gửi lại cho những bạn nhỏ đang ‘thiếu’. Những món đồ cũ với người này nhưng đôi khi lại trở thành đồ mới với người kia. Từ đó, gian hàng 0 đồng trở thành nơi “mua bán yêu thương” với giá trị của sản phẩm chỉ là lời cảm ơn.

Bên cạnh đó, Ngày hội Công nghệ thông tin cũng được tổ chức tại địa phương với mục đích giúp các em nhỏ có cơ hội được tiếp cận với những món đồ công nghệ mà đối với chúng có lẽ là những thứ xa xỉ và lạ mắt. Nhìn các em nhỏ vui mừng, thích thú với thứ đồ công nghệ mà các bạn tình nguyện đem đến, các chiến sĩ Sắc Xanh ai nấy cũng cảm thấy vui không kém gì các em…

️Cuối ngày, các chiến sĩ Sắc Xanh đã mang đến cho bà con tại Bình Phước một đêm văn nghệ thay lời tri ân. Đêm văn nghệ thân mật đáp lại tình cảm của bà con thời gian qua đã vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ đội hình để tất cả chiến sĩ đội hình có thể hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của mình. Chương trình cũng trao tặng 10 suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với mong muốn tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng trong học tập. Hy vọng rằng chương trình sẽ lưu giữ được trọn vẹn những tình cảm mà những chiến sĩ Sắc Xanh đã gửi gắm cho bà con Bình Phước trong suốt thời gian tình nguyện qua.

Cùng với đó, các chiến sĩ Sắc Xanh cũng có một buổi hội quân cấp đội hình để trao đổi, chia sẻ với nhau về những câu chuyện, những kỉ niệm, những bài học đáng nhớ trong những ngày tình nguyện vừa qua. Và hơn hết, sau chiến dịch, những tình cảm mà các chiến sĩ của đội hình dành cho nhau là đáng trân quý hơn cả.

Mời các bạn đón xem một số hình ảnh của đội hình

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02Vhtq1ninWCinfA3j5jrhA5E3oPETXfvkoSaTguWUo6N7bUxhxJdhxe7bEXZkYDvdl