Bản tin sắc xanh ngày thứ thứ 12 của Đội hình thường trực sắc xanh - Bình Phước

Ngày 21/07 - Ngày thứ 12 ở Bình Phước, những ngày cuối tại Bình Phước, cách ngày về lại Sài Gòn chỉ khoảng chừng 2 ngày nữa, những chiến sĩ áo xanh đã tổ chức thăm hỏi và chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để trao đến tay 05 người già neo đơn tại địa phương. 05 phần quà, mỗi phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng mong là qua bàn tay của các chiến sĩ tình nguyện mà chúng trở nên giá trị hơn, sẽ mang đến cho họ một mùa hè ý nghĩa nhất.

Cùng lúc đó, các chiến sĩ ở lại nhà của một số gia đình người già neo đơn, nấu những bữa cơm “ngọt”, vị ngọt của lòng nhân ái và sự biết ơn, trân trọng. Có lẽ đã từ lâu rồi, một bữa cơm đông vui như thế này đã trở nên xa xỉ đối với họ. Tuy chỉ là những món ăn đơn giản, nhưng nó chứa đựng những tình cảm yêu thương giữa lớp trẻ với người già, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng về cộng đồng của thanh niên, tuổi trẻ nói chung và các chiến sĩ Sắc Xanh - Bình Phước nói riêng.

Sau một ngày rong ruổi trên những nẻo đường để gửi gắm những yêu thương thì vào buổi tối, các chiến sĩ Sắc Xanh tổ chức hoạt động vui chơi giao lưu với các em nhỏ ở địa phương. Với những hoạt động thú vị cùng những trò chơi hấp dẫn mà các chiến sĩ đã sáng tạo ra, đội hình đã thành công trong việc mang lại những nguồn năng lượng tích cực, những tiếng cười vui vẻ, vô tư cho các em nhỏ. Những điều tuy nhỏ nhặt nhưng hẳn là chúng đã mang lại một ý nghĩa không hề nhỏ trong lòng của mỗi chiến sĩ Sắc Xanh.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/