Bằng khen gương thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2023

Xin chúc mừng bạn Danh Nguyễn Thành Thắng thuộc lớp MTCL2021 - Phó Bí thư Đoàn Khoa của Khoa Kỹ Thuật Máy Tính đã xuất sắc nhận được Bằng khen Gương Thanh niên Dân tộc Thiểu số tiêu biểu năm 2023

Sau khi nhận được bằng khen, Thành Thắng đã có những chia sẻ xúc động về chặng đường mà Thành Thắng đã đi qua: “Nhận được "Bằng khen Gương Thanh niên Dân tộc Thiểu số tiêu biểu năm 2023" của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh là một vinh dự, một niềm tự hào vô cùng to lớn của Thành Thắng, đó không đơn thuần chỉ là một danh hiệu mà còn là một chặng đường cống hiến, nỗ lực trong một năm vừa qua. Danh hiệu này sẽ là bước ngoặt cho chặng đường sắp tới của Thành Thắng, sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, cống hiến hơn nữa, khắc phục những thiếu sót, phát huy thêm những giá trị của bản thân, của dân tộc, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Thành Thắng chân thành cảm ơn các anh các chị đã tin tưởng, giao phó cho những nhiệm vụ về công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên, cảm ơn những cộng sự đã cùng đồng hành, giúp đỡ Thành Thắng trong chặng đường vừa qua. Cảm ơn tất cả mọi người vì nếu không có mọi người sẽ không có Danh Nguyễn Thành Thắng của ngày hôm nay.”

Đây là kết quả cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Thành Thắng trong suốt những năm vừa qua, đây là lúc Thắng nhận được quả ngọt từ những cố gắng, quyết tâm của mình. Chúc mừng Thành Thắng và chúc cho bạn ngày càng phát triển bản thân và truyền những năng lượng tích cực đến mọi người.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0m7GqJMZHUqSa1MCm69EYFfPHAXrvNRMifZRy9pJxYBmysogDeWCRmtFJqv6ydiFzl