Buổi gặp mặt đội tuyển CEEC tham dự vòng chung kết cuộc thi Xe tự hành Quốc tế tại Romania

Bosch Future Mobility Challenge 2023 (BFMC) là cuộc thi xe tự hành quốc tế dành cho sinh viên đại học, do Trung tâm Kỹ thuật Bosch tại Romania tổ chức. Năm 2023, 119 đội từ các trường đại học trên khắp thế giới đã đăng ký tham gia BFMC, đến tháng 5 năm 2023, 24 đội sẽ tiến vào vòng chung kết.

Đội tuyển CEEC - Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, trường Đại học Công nghệ Thông Tin, ĐHQG-HCM là 1 trong 3 đội xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tiến vào vòng chung kết cuộc thi Bosch Future Mobility Challenge 2023 (BFMC) tại trung tâm Kỹ thuật Bosch ở Cluj Napoca, Romania.

Sáng nay ngày 01.05.2023, Đội tuyển CEEC đã lên đường đến với Romania. Được sự động viên đến từ thầy cô Khoa Kỹ Thuật Máy Tính và sự dẫn dắt của Thầy Phạm Minh Quân, đội đã mang trong mình sự tự tin, bình tĩnh để thi đấu hết mình trong trận chung kết đầy căng thẳng này.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 01.05.2023 đến ngày 09.05.2023, hãy cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển CEEC hết mình nhé!

Cuối cùng xin chúc mừng đội, mong rằng các bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa và thuận lợi để đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực xe tự hành trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid021WXBh4ZeSepB1DWXJESTMe4bAaKEni5CQUSTDcAUcMwP8HS9Kr3m6DNuFPZymZSPl