Cập nhật tin tức về Chương trình tư vấn hỗ trợ sinh viên khóa 2021

Sau 03 ngày hoạt động, chương trình đã hỗ trợ gần 600 lượt phụ huynh và sinh viên khóa 2021 về các vấn đề như đăng ký ở KTX, các thắc mắc về học trực tiếp, hồ sơ nhập học và đặc biệt là gửi tặng các bạn sinh viên khóa 2021 bộ quà tặng UIT.

Các bạn tình nguyện viên đã trở thành đại sứ cầu nối giúp các bạn tân sinh viên không còn bỡ ngỡ trước những lo lắng trong những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học để học tập trực tiếp.

Đây là một hoạt động ý nghĩa hỗ trợ sinh viên khóa 2021 tự tin hơn trên quãng đường đại học sau một thời gian học tập trực tuyến. Các bạn tân sinh viên khóa 2021 đã thấy tinh thần tình nguyện hết mình của các anh chị khóa trước chưa nào? Hãy cùng háo hức chờ đợi những hoạt động tiếp theo dành cho các bạn nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/4488140291289776