CE Day 2023 - Ngày hội truyền thống Khoa học Kỹ thuật Máy tính

CE DAY 2023  – Sự kiện lớn nhất trong năm của Khoa Kỹ Thuật Máy Tính sắp sửa diễn ra rồi đây các bạn ơi!

CE DAY là ngày hội truyền thống được diễn ra thường niên do Khoa Kỹ thuật Máy tính – Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG - TP Hồ Chí Minh tổ chức, hướng tới 4 yếu tố “Kết nối – Định hướng – Học tập - Vui chơi” . Ngày hội CE DAY là dịp để các thầy/cô, các bạn sinh viên và các anh chị cựu sinh viên, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực mà khoa Kỹ thuật Máy tính đang đào tạo, có thể giao lưu, chia sẻ và kết nối mọi người với nhau.

Đến với nhiều chuỗi hoạt động, CE DAY 2023 mong muốn tạo dựng một không gian gần gũi, đem đến cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ các thầy/cô, và là dịp để các cựu sinh viên gặp lại các giảng viên đã hướng dẫn, giúp đỡ mình trong thời gian còn là sinh viên. Ngoài ra, CE DAY 2023 là nơi để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, mang đến các cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thời gian: 13h00, Thứ Bảy ngày 18/11/2023.

Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0NvtejLWX8jRuKHzqjpucpKhBGAF6VwjugLWFF6d7PSYmjoFpZ6ypwUVgDQeyr6iEl